Nghĩa Hành Community - NHC | Trưởng công an xã Hành Trung bị chém 3 nhát dao chí mạng vì đã can ngăn một người dân quậy phá.

Trưởng công an xã Hành Trung bị chém 3 nhát dao chí mạng vì đã can ngăn một người dân quậy phá.

Thứ Bảy, 11 Tháng Sáu 2011 10:58 by vcd

Sáng nay (9/6) trao đổi với phóng viên VietNamNet, ông Nguyễn Kịp, Trưởng công an xã Hành Trung  cho biết: "Sự việc xảy ra vào tối qua (8/6), tôi nhận được điện thoại báo tin ông Lê Văn Luận (64 tuổi), ở thôn Hiệp Phổ Trung, do bức xúc chuyện gia đình nên quậy phá và đập đồ đạc. Tôi liền cùng các công an viên đến hiện trường ngay”.

 

Tuy nhiên, vừa bước chân vào nhà ông Luận, ông Kịp bất ngờ bị ông Luận dùng dao đâm thẳng vào bụng, chém thẳng vào đầu, rồi vào vai phải.

Dù kịp nhảy sang một bên để né nhát đâm vào bụng, nhát vào đầu may mắn thoát nạn nhờ đội mũ bảo hiểm, nhưng đến nhát thứ 3 đã trúng vào vai phải khiến ông Kịp thương tích khá nặng. 

 

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Kịp đã được đồng nghiệp đưa vào cấp cứu và hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nghĩa Hành. Các bác sĩ ở đây cho biết, ông Kịp mất khá nhiều máu và phải khâu tổng cộng 17 mũi.

 

Ông Kịp cho hay, hiện tại ông đang rất choáng vì mất nhiều máu. Thời gian nằm viện, con trai của ông Luận cũng đến thăm hỏi động viên ông.

 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Nghĩa Hành cũng có mặt, ông Luận được đưa về công an huyện để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích cho người khác.

 

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ việc là do ông Luận tức giận với người con trai. Sau khi đi uống rượu về, ông Luận đã đập phá đồ đạc, vật dụng, xe máy trong nhà... (Vietnamnet.vn)

Mở rộng:   Bình luận (1) | Comment RSSRSS comment feed

Bình luận (1) -

Tháng Sáu 20. 2011 19:05

gì đây mấy bác.sao mà cả tuần mới post 1 bài z?

huypro.info

Thêm bình luận
biuquoteRed
  • Bình luận
  • Xem trước | Lưu ý bình luận của bạn sẽ hiển thị ra ngoài website sau 24h. Do có nhiều thành viên phát ngôn kém văn hóa, buộc chúng tôi phải kiểm duyệt bình luận của bạn ! Hộp thư giải đáp: konami.1992@yahoo.com
Loading